Khuôn mặt chính là phong thủy của bạn, tâm thái thế nào sắc mặt ắt thế ấy

Tɾong tâm có Phật, khᴜôn mặt tɾong vô tɾi mà biến thành Phật tướng”. Cũng như vậy, tɾong tâm chứa ác ý, ánh mắt sẽ đảo liên hồi bất định, diện mạo sẽ dần dần ngày càng hᴜng dữ.

Tâm thái thế nào, sắc mặt thế ấy

Muốn biết cuộc đời một người là sống tốt hay không, chẳng cần phải mở miệng hỏi, chỉ cần chú ý đến gương mặt của họ là có thể biết được kết quả ngay. Một người tươi vui thì không thể mang khuôn mặt u ám cả ngày được. Một người mà luôn buồn bã thì trên mặt lúc nào tràn đầy sự mệt mỏi. Tâm thái của bạn tốt hay xấu đều sẽ bộc lộ trên khuôn mặt của bạn.

Những người không hay cười hay bị ép cười thì lúc nào nhìn cũng gượng gạo. Nhưng người lúc nào nở nụ cười trên môi cho dù gặp khó khăn thì họ vẫn toát lên vẻ hài hòa đáng quý.

Có lẽ nhiều người không nhìn thấy biểu cảm của chính mình, nên hãy nhìn vào gương. Một người thường nhìn sắc mặt của bạn khi nói chuyện nên chẳng ai thích ở gần người lúc nào ủ rũ, xám xịt cả. Những người thích cười, vận khí sẽ không thể không tốt mà còn ảnh hưởng đến diện mạo.

Thiện ác, đẹp xấu đều hiện trên khuôn mặt 

Một người đoan chính, sắc mặt thanh khiết, đệ nhất mỹ dung. Nội tâm một người tốt hay xấu sẽ biểu lộ ra ngoài, ảnh hưởng đến khuôn mặt của họ.

Việc đối nhân xử thế của một người thân đầy chính khí, tấm lòng thoáng đãng thì lúc nào khiến người khác dễ chịu và có tình cảm. Người tâm bất chính, diện mạo lúc nào khắc khổ, ánh mắt dữ dằn khiến nhiều người quay lưng.

Xem tướng mặt không đơn giản là nhìn tướng mạo một người xấy hay đẹp mà còn nhìn vào phẩm cách của người đó. Có người nói: “Tɾong tâm có Phật, khᴜôn mặt tɾong vô tɾi mà biến thành Phật tướng”. Cũng như vậy, tɾong tâm chứa ác ý, ánh mắt sẽ đảo liên hồi bất định, diện mạo sẽ dần dần ngày càng hᴜng dữ.

Thiện ác, đẹp xấu của mỗi người đều kinh qua năm tháng lâu dài mà khắc họa thành, kết quả biểu hiện chính là trên khuôn mặt.

Tướng mạo của bạn chính là tu dưỡng của bạn

Hữu tâm vô tướng, tướng do tâm sinh. Sau khi trải qua những thăng trầm của cuộc sống, mọi thứ mà một người trải qua sẽ không biết mất mà nó sẽ khắc họa nên diện mạo của người đó. Những người không thể chịu được sự thăng trầm thì khuôn mặt lúc nào buồn tẻ, khắc khổ. Chỉ có những người trải qua nắng mưa mà tính cách không bị lay mòn thì tướng mạo của họ mới ngày càng xinh đẹp hơn.

Nếu bạn muốn biến tướng mạo thành thiện, thì bạn cần có tâm hồn chứa đầy sự thiện niềm, hành vi cũng cần đoan chính.

(nguồn tinhhoa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *